0932 646 777

Nhóm sinh viên ở trọ phát hiện camera giấu trong chai dầu gội, quay lén nữ sinh tắm rửa, đi vệ sinh

Hiện tại, những bạn sinh viên này đang vô cùng lo lắng vì sợ những hình ảnh nhạy cảm của mình lọt ra ngoài.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội, một tài khoản facebook có tên Quang Hiếu đã đăng đoạn clip quay cận cảnh 1 camera được giấu khá tinh vi trong chai gội đầu nhằm mục đích quay lén trong nhà tắm của sinh viên thuê trọ.

Clip được Quang Hiếu chia sẻ trên mạng xã hội

Theo những gì Quang Hiếu chia sẻ thì chàng trai này cùng một nhóm bạn gồm cả nam và nữ thuê nhà ở trọ, tất cả đều dùng chung một nhà vệ sinh. Chiếc camera đặt trá hình trong chai dầu gội đã xuất hiện trong nhà vệ sinh hơn hai tháng nay song tất cả mọi người đều nghĩ nó là chai dầu gội bình thường cho đến khi phát hiện.

Quang Hiếu nói vui mình là con trai nên có bị quay cũng không sao nhưng với các bạn gái ở cùng thì điều này cũng đáng lo ngại. Khi biết chuyện, các bạn rất lo lắng và tâm trạng như “ngồi trên đống lửa”.

017a2650dff767efb03f3e1eb2eb8f3d
Chiếc camera được thủ phạm giấu khá tinh vi 
bc7147eb1273ef01e6bbbeb2d07cd04a
Chai dầu gội đã xuất hiện trong nhà vệ sinh hai tháng nhưng không ai nghi ngờ gì. 
f08cf3c078a889c64b67c3916725877d
Nhóm bạn thuê trọ, đặc biệt là các bạn nữ đang vô cùng hoang mang

Được biết, sau khi phát hiện nhóm bạn đã mang theo vật chứng đến gặp bác chủ nhà thì được bác giải thích rất hời hợt: “Lúc chiều thằng bé cháu nó nghịch, nó mang vào”.

Những thông tin Quang Hiếu chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì sự đầu tư tinh vi của thủ phạm. Phần lớn mọi người cho rằng, những người đi thuê nhà trọ, hoặc vệ sinh cá nhân ở nơi công cộng phải hết sức cẩn thận và cảnh giác bởi xã hội ngày càng xuất hiện nhiều kẻ biến thái với những hành động khó lường.

Nhiều người cũng khuyên các nạn nhân nên báo công an bởi với hành vi quay lén là vi phạm quyền riêng tư cá nhân của con người.

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz