0932 646 777

Hoảng hồn phát hiện camera giấu trong chai gội đầu quay lén nữ sinh tắm rửa

Cách đây ít ngày, một tài khoản facebook có tên Quang Hiếu đã đăng đoạn clip quay cận cảnh 1 camera được giấu khá tinh vi trong chai gội đầu nhằm mục đích quay lén trong nhà tắm của sinh viên thuê trọ

Theo những gì Quang Hiếu chia sẻ thì chàng trai này cùng một nhóm bạn gồm cả nam và nữ thuê nhà ở trọ, tất cả đều dùng chung một nhà vệ sinh.

Chiếc camera đặt trá hình trong chai dầu gội đã xuất hiện trong nhà vệ sinh hơn hai tháng nay song tất cả mọi người đều nghĩ nó là chai dầu gội bình thường cho đến khi phát hiện.

 

“Bọn mình là sinh viên đi thuê phòng trọ dùng chung nhà tắm với chủ nhà. Ở được 2 tháng rồi nhưng giờ mới phát hiện ra chiếc camera giấu trong chai dầu gội đầu. Chai này để trong nhà tắm lâu nay, bọn mình không hề để ý vì nó nằm trong giá đồ của chủ nhà”, Quang Hiếu chia sẻ.

Chiếc camera được ngụy trang tinh vi

Vụ việc chỉ bị phát hiện khi một người bạn sang chơi rồi tắm nhờ mới vô tình nhìn thấy mắt thần máy quay.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi một người bạn đến tắm nhờ

Quang Hiếu còn nói vui mình là con trai nên có bị quay cũng không sao nhưng với các bạn gái ở cùng thì điều này cũng đáng lo ngại. Khi biết chuyện, các bạn rất lo lắng và tâm trạng như “ngồi trên đống lửa”.

Vị trí chai dầu gội đã được để suốt 2 tháng qua

Được biết, sau khi phát hiện nhóm bạn đã mang theo vật chứng đến gặp bác chủ nhà thì được bác giải thích rất hời hợt: “Lúc chiều thằng bé cháu nó nghịch, nó mang vào”.

Những thông tin Quang Hiếu chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì sự đầu tư tinh vi của thủ phạm.

Có thể ước lượng được góc máy đã quay được toàn cảnh nhà tắm

Phần lớn mọi người cho rằng, những người đi thuê nhà trọ hoặc vệ sinh cá nhân ở nơi công cộng phải hết sức cẩn thận và cảnh giác bởi xã hội ngày càng xuất hiện nhiều kẻ biến thái với những hành động khó lường.

Nhiều người cũng khuyên các nạn nhân nên báo công an bởi với hành vi quay lén là vi phạm quyền riêng tư cá nhân của con người.

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz