0932 646 777

Đòi bạn gái cho ngủ qua đêm bất thành, nam thanh niên đặt máy quay trộm 6 cô gái trẻ trong nhà tắm

Hiện, nam thanh niên người Trung Quốc đang bị truy tố trách nhiệm hình sự vì các tội danh đặt máy nghe lén, quay trộm và theo dõi người khác bất hợp pháp.

Cô sinh viên Tiểu Mỹ, ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc hiện đang thuê nhà sống chung với 5 cô bạn gái khác trong một tiểu khu tại thị trấn Mã An Sơn, tỉnh An Huy.

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày thứ Bảy (17/6), 6 cô gái đang say ngủ trong phòng riêng thì bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại dai dẳng mãi không dứt. Cô gái trẻ Tiểu Lệ vô cùng bực bội, đi gõ cửa phòng các bạn, yêu cầu ai đó có điện thoại reo thì hãy mau bắt máy để đỡ làm phiền mọi người.

Đòi bạn gái cho ngủ qua đêm bất thành, nam thanh niên đặt máy quay trộm 6 cô gái trẻ trong nhà tắm - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên, sau một hồi kiểm tra, cả 6 cô gái đều bàng hoàng khi nhận ra điện thoại của họ không hề đổ chuông. Càng khủng khiếp hơn nữa là tiếng chuông điện thoại kỳ quặc ấy phát ra từ trong nhà vệ sinh không có người.

6 cô gái vội vàng chạy vào nhà vệ sinh kiểm tra và tìm được một chiếc điện thoại lạ được cất giấu cẩn thận trong chiếc đèn trần.

Mở chiếc điện thoại ra, họ phát hiện nó đã được đặt ở chế độ quay phim từ khoảng 23 giờ ngày 16/6, tức là cho đến khi bị tìm ra thì nó đã hoạt động liên tục suốt 7 tiếng đồng hồ. Trong điện thoại lưu lại rất nhiều hình ảnh các cô gái ra vào nhà tắm, thậm chí còn có cảnh một cô gái trong phòng là Tiểu Phàn đang đi vệ sinh.

Nhận thấy đây là một hành vi biến thái, 6 cô gái lập tức đến đồn cảnh sát để trình báo. Lực lượng chức năng nhanh chóng truy ra chủ nhân của chiếc điện thoại là anh chàng Tiểu Lỗi, bạn trai của cô gái Tiểu Mỹ. Để xác minh phán đoán của cảnh sát, Tiểu Mỹ đã thử nhập mật mã điện thoại của người yêu vào và chiếc máy quả thực đã mở khoá.

Trước những bằng chứng thuyết phục, Tiểu Lỗi đã bị đưa về cơ quan công an và cúi đầu nhận tội cho những hành vi mà mình gây ra.

Đòi bạn gái cho ngủ qua đêm bất thành, nam thanh niên đặt máy quay trộm 6 cô gái trẻ trong nhà tắm - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Tiểu Lỗi khai báo buổi tối ngày 16/6, sau khi đi uống rượu cùng bạn, anh ta khá say nên đã đến năn nỉ cô bạn gái Tiểu Mỹ cho tá túc qua đêm nhưng bị cô từ chối không thương tiếc. Vì việc này mà 2 người đã cãi nhau một trận khá to.

Tiểu Lỗi hậm hực đi vào nhà vệ sinh trong căn nhà thuê của Tiểu Mỹ. Tại đây, anh ta bỗng nảy ra ý định giấu máy quay vào trong chiếc đèn trần để xem trộm cảnh các cô gái tắm rửa, thay quần áo. Nghĩ là làm, anh ta vội vàng bắt tay thực hiện ý đồ đen tối…

Lắp đặt chiếc điện thoại đang để ở chế độ quay phim xong xuôi, Tiểu Lỗi lặng lẽ rời khỏi căn nhà mà không hề biết rằng bản thân đã quên tắt chuông điện thoại. Anh ta vốn định ngày hôm sau sẽ quay lại kiếm cớ vào nhà vệ sinh thu hồi “thành quả”, nhưng không ngờ kế hoạch xấu xa của mình đã sớm bị bại lộ.

Quá tức giận trước hành động bỉ ổi của bạn trai, Tiểu Mỹ đã đứng giữa đám đông tuyên bố chia tay với Tiểu Lỗi. Không những vậy, anh chàng trẻ tuổi này còn bị truy tố trách nhiệm hình sự vì các tội danh đặt máy nghe lén, quay trộm và theo dõi người khác bất hợp pháp. Chắc chắn anh ta sẽ sớm phải trả giá cho một phút nông nổi trong cơn say của mình.

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz