0932 646 777

Cô gái bức xúc khi bị bạn thân trộm tiền, lắp camera quay lén

Không chỉ ăn trộm tiền, người bạn xấu xa còn gắn camera ở phòng tắm để quay lén người bạn thân, vị ân nhân của chính mình.

Mới đây, người dùng mạng xã hội lại được phen “sôi máu” với hành động bỉ ổi của “cậu bạn thân” đối với người bạn tốt của mình.

Cụ thể, một cô gái ở Malaysia đã chia sẻ câu chuyện bị bạn thân phản bội với lời lẽ cực kỳ tuyệt vọng như sau:

“Tôi đã rất tin tưởng bạn tôi nhưng cái tôi nhận được lại là một bài học cay đắng. Trong 3 năm họ giúp tôi quản lý cửa hàng nhưng họ cũng bí mật ăn cắp tiền trong suốt khoảng thời gian ấy. Thậm chí, họ còn lấy tiền hoa hồng của nhân viên để tiêu xài cho mục đích riêng của họ.

Họ đã lạm dụng lòng tin và lòng tốt của tôi. Khi tôi phát hiện ra sự thật tồi tệ về họ, tôi còn cho họ cơ hội vì nghĩ rằng chúng tôi là bạn thân. Tôi tiếp tục để họ ở lại đây làm việc, kiếm tiền để trả lại số tiền mà họ lấy cắp.”

Có thể thấy, cô gái đã giới thiệu công việc ở công ty mình cho anh ta khi người này đang thất nghiệp. Thậm chí, sau khi kết hôn, cô gái còn trao quyền quản lý cửa hàng riêng của mình để cả hai có thể ổn định cuộc sống.

Đáng tiếc, lòng tốt của cô đã bị lợi dụng với hành động “biển thủ” tiền làm của riêng của người bạn thân. Thậm chí, khi cô cho cả hai cơ hội chuộc lại sai lầm thứ cô nhận về còn cay đắng hơn.

Chân dung cặp đôi cùng chiếc camera quay lén.

Cô gái phát hiện anh chàng bạn thân đã bí mật cài camera theo dõi ở nhà vệ sinh trong nhà của cô. Chiếc camera hướng trực tiếp vào khu vực vòi hoa sen và đã được lắp đặt từ tháng 5/2016.

Quá thất vọng và bức xúc, cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Chưa đầy 24 giờ đồng hồ, bài viết của cô đã nhận được hơn 7.000 lượt chia sẻ.

Cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cặp đôi, nhất là người đàn ông mà cô gái coi là bạn thân thiết. Nhiều người đã khuyên cô gái báo cáo sự việc cho cảnh sát để kiện người đàn ông.

P.V (Tổng hợp)

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz