0932 646 777

Chị em cần hết sức cẩn trọng điều này nếu không muốn bị quay lén khi thử đồ tại shop

Chẳng ai có thể chắc chắn được rằng, mình có bị quay lén hay không khi đang thử đồ trong shop quần áo. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đang thử đồ trong shop quần áo được cộng đồng chia sẻ như một lời cảnh tỉnh dành cho các chị em.

Theo đó, khi đang vô tư thử áo ngực, cô gái không hề hay biết về việc camera ở dưới góc phòng thử đồ đã quay lại toàn bộ quá trình thử đồ của cô.

Cô gái đang thử áo ngực trong phòng thử đồ của shop quần áo. 

Cô gái thản nhiên thử đồ mà không hề biết mình bị quay lén. 

Có thể thấy, khi vào thử đồ, hầu hết các chị em đều tỏ ra khá thờ ơ hoặc thậm chí không hay biết đến nguy cơ bị quay lén. Hầu hết mọi người đều vô tư thay đồ chỉ sau một tấm màn che hoặc cánh cửa mà không hề kiểm tra xung quanh.

Trước đó cũng từng có các clip quay lén tại phòng thay đồ, phòng vệ sinh ở shop quần áo, siêu thị nhưng không được công khai mà hầu hết các đối tượng chỉ sử dụng hình ảnh để đưa lên các web đen hoặc các trang web sex quốc tế.

Hy vọng đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho các bạn nữa. Khi đi mua đồ, cần xem xét kĩ trước khi thử, đặc biệt là khi thử đồ lót và bikini bởi chỉ cần gài một chiếc camera với kiểu dáng siêu nhỏ – siêu ngụy trang là bạn đã các đối tượng đã đạt được mục đích của mình rồi đấy.

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz