0932 646 777

Chuyên mục: Thiết Bị Nghe Lén Từ Xa

Cũng tương tự như một số thiết bị nghe lén điện thoại khác thì máy nghe lén điện thoại từ xa có thể thu thập / ghi âm các cuộc nói chuyện một cách rõ ràng thông qua chip nghe lén nằm trong máy.

Các tính năng thông dụng nhất của các loại máy nghe lén này là :

– Nghe lén và ghi âm

– Định vị từ xa

– Tự động gọi lại cho chúng ta khi phát hiện có tiếng động xung quanh nó ( Phần này tùy vào cài đặt / cấu hình của mỗi dòng máy )

– Chụp ảnh / quay phim ( Đối với một số máy cao cấp )

Cách sử dụng thiết bị nghe lén từ xa 

Có khá nhiều loại máy nghe lén từ xa, tùy vào các đời máy mà có thể sử dụng khác nhau, tuy nhiên tất cả các loại máy nghe lén này đều có chung một cách dùng cơ bản như sau :

–  Lắp sim vào thiết bị ( Sim gì cũng được nhưng khuyến cáo nên xài Mobi / Vina / Viettel vì 3 nhà mạng này bắt sóng tốt hơn.

–  Sau khi lắp vào nếu đúng khe sim tức là máy đã nhận sim thì chú ý sẽ có 1 tín hiệu đèn đỏ hoặc xanh nhấp nháy lên.

–  Tiếp tục kiểm tra máy có hoạt động chưa bằng cách lấy điện thoại di động gọi vào số sim bạn vừa lắp vào thiết bị.

–  Nếu nghe đổ chuông và thiết bị bắt máy là lúc đó bạn sẽ nghe được tiếng âm thanh xung quanh. Kiểm tra bằng cách thử nói chuyện và chắc chắn là bạn nghe được chính giọng nói của mình.

–  Lưu ý không tiết lộ số sim của thiết bi cho bất cứ ai bởi vì mặc định cuộc gọi đầu tiên đến số sim ấy thì bạn đã là chủ nhân của nó

–  Một số model máy có những tùy chọn thêm bằng cách soạn tin nhắn. Tất cả các máy đều có thêm hướng dẫn sử dụng riêng tùy vào chức năng hỗ trợ.