Thiết bị nghe lén Q-99 điều khiển quay phim

Tương tự các loại máy nghe lén khác thì Q-99 là thiết bị được nâng cấp hơn, có khả năng điều khiển quay phim, ghi âm từ xa qua điện thoại và đặc biệt là thời gian sử dụng pin rất lâu lên đến 3000 Mah. Với các tính năng như vậy thì rõ ràng Máy nghe lén siêu nhỏ Q99 là một trong các thiết bị nghe trộm đáng sử dụng hiện nay

Máy nghe lén siêu nhỏ Q99

thiết bị nghe lén Q99 siêu nhỏ

Với lượng pin khủng nên Máy nghe lén siêu nhỏ Q99 là thiết bị tốt nhất dùng để nghe trộm và quay lén. Do mắt camera của máy có dây nối dài ra gần 10cm nên sẽ giúp việc ngụy trang hoàn hảo và không bị phát hiện.Kèm theo đầy đủ chức năng chính như tự động bắt máy khi chủ nhân gọi vào nó, tự động gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động, điều khiển quay phim kèm ghi âm và ghi âm riêng từ chính chiếc điện thoại của bạn…giúp người sử dụng có thể an tâm trong việc quản lý nhân viên, con cái…vv trong một khoảng thời gian dài ( 15-20 ngày ).

Ở đâu bán máy nghe lén định vị Q-99

Do các thiết bị nghe trộm đều là các loại máy móc nhạy cảm nên việc nhập khẩu, buôn bán đều rất hiếm người bán an toàn và uy tín. Tuy nhiên nhà cung cấp máy nghe lén 88 là nơi bán hàng chất lượng, có bảo hành lâu dài nên hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn mua may nghe trom q-99.

Giá sản phẩm máy nghe lén Q-99 là : 3.600.000 VND cho 1 thiết bị nghe trộm chất  lượng

Hướng dẫn sử dụng Máy nghe lén siêu nhỏ Q99

B1 : Lắp 1 sim bất kỳ ( mobifone, viettel, vinafone …vv) và thẻ nhớ vào máy sau đó nhấn nút mở nguồn ( đèn chớp sáng tắt đi là máy đã nhận sim ).

B2 : Lấy số điện thoại chủ gọi vào số sim trong thiết bị ( để máy nghe trong 30s sau đó tắt đi ). Bây giờ Q-99 đã mặc định số bạn là chủ nhân của thiết bị.

B3 : Lúc này chủ nhân đã có thể điều khiển các chức năng từ chính điện thoại của mình mà không phải đụng đến thiết bị nữa.

  • Muốn quay phim và ghi âm soạn SMS theo cú pháp 222 gửi đến số điện thoại trong thiết bị là máy đã bắt đầu quay phim và muốn dừng và lưu lại trong thẻ nhớ soạn SMS 444
  • Muốn ghi âm riêng ( không quay phim để tiết kiệm pin) soạn SMS 333 và lưu lại là 444
  • Muốn Máy nghe lén siêu nhỏ Q99 sẽ chủ động gọi cho chủ nhân khi xung quanh đó có âm thanh soạn SMS 888 và không muốn máy gọi lại nữa soạn SMS 444.

Một vài hình ảnh của máy nghe trộm điện thoại model Q99

may-nghe-len-q-99-dieu-khien-quay-phim-1 may-nghe-len-q-99-dieu-khien-quay-phim-2

 

One Response

  1. huy 31/07/2017

Leave a Reply