Thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Với tính năng nghe trộm và có luôn chức năng định vị kèm theo thì đây là một Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng độc đáo nhất hiện nay.

Giới thiệu tính năng chính của thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Với dung lượng pin 12000mah.thì đây là chiếc máy nghe lén ngụy trang bằng sạc dự phòng thuộc loại trâu nhất trong dòng thiết bị nghe trộm.

Máy được thiết kế vừa dùng để sạc pin cho các dòng điện thoại vừa dùng để nghe trộm những âm thanh xung quanh thiết bị một cách hoàn toàn bi mật. Việc sử dụng thiết bị cũng tương đối là rất dễ dàng.

Máy ngụy trang pin dự phòng có hồng ngoại nên độ nhạy rất cao ( gọi lại ngay khi có tiếng động ) giúp người theo dõi không bỏ qua những thông tin quan trọng nào.

Cách sử dụng Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng

-Lắp sim cho thiết bị (bất cứ nhà mạng nào tại Việt Nam), mobi, vina, viettel… đều có thể sử dụng

-Liên lạc đến sim vừa lắp bằng điện thoại của bạn từ đó thiết bị sẽ nhận biết được điện thoại vừa liên lạc là chủ nhân nơi sẽ chuyển các đoạn thu âm hay định vị về.

-Chủ nhân gọi trực tiếp vào thiết bị để nghe âm thanh xung quanh

-Để thiết bị tự động liên lạc với chủ nhân khi có âm thanh soạn tin 888 và tắt chế độ này đi nếu thấy phiền soạn tin 444

-Muốn định vị xem người đó đang ở đâu soạn tin DW bạn sẽ nhận lại 1 đường dẫn và click vào sẽ thấy vị trí người đó trên bản đồ.

Một vài hình ảnh của thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng

thiet-bi-nghe-len-nguy-trang-pin-du-phong thiet-bi-nghe-len-nguy-trang-pin-du-phong1 thiet-bi-nghe-len-nguy-trang-pin-du-phong2

One Response

  1. admin 31/07/2017

Leave a Reply