Máy nghe lén A8 – Định vị điện thoại – Ngoại hình siêu nhỏ

Máy nghe lén A8 hay còn gọi là thiết bị nghe lén A8 là một trong những dòng sản phẩm có định vị bằng cách theo dõi vị trí GPS của sim điện thoại được gắn trong máy.

Hình ảnh của máy nghe lén A8 có khả năng định vị

Đặc điểm kỹ thuật Máy nghe lén A8

– Tên sản phẩm: Máy định vị mini, nghe lén từ xa A8
– Xuất xứ: Đài Loan – Trung Quốc
– Bao gồm: 1 máy định vị mini, 1 dây cáp sạc, 1 tờ HDSD
– Chất liệu: nhựa + hợp kim
– Màu sắc: đen, trắng
– Kích thước: 3.1 x4.2 x1.3cm
– Kích thước hộp: 9.2 x3.6 x13.5cm
– Kết nối: GSM/GPRS

Mô tả chi tiết thiết bị nghe lén A8

Máy nghe lén A8 hoạt động bằng sim DTDĐ được kết nối qua sóng GPS nên thiết bị có thể trả vị trí chính xác của nó đang ở đâu, rất tiện lợi để theo dõi và nghe ngóng bí mật. Bạn có thể đặt nó trong xe ô tô, xe máy của bạn… hoặc ví, bóp, túi xách… và nếu nó bị mất, bạn có thể tìm được vị trí của nó một cách nhanh nhất.

Các tính năng GSM và GPS

Bạn có thể tìm thấy vị trí GPS này bằng cách gửi sms đến số GPS, sau khi GPS sẽ trả lời sms dưới dạng vị trí tọa độ thông qua bản đồ google. Bạn cũng có thể thiết lập để GPS này đã nhắn tin cho tự động đều đặn như 1 giờ.

Hoạt động trên cả bốn băng tần 850/900/1800/1900mhz, bạn có thể điều khiển tắt máy từ xa và không giới hạn khoảng cách (trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam).

Nhận tin nhắn báo vị trí bằng SMS.

Sở hữu chức năng định vị từ xa nên thiết bị nghe lén A8 được người dùng ưa chuộng

Tính năng nghe lén

Bạn có thể bật mic trên thiết bị này nếu cần thiết. Bằng cách đưa ra các lệnh qua tin nhắn SMS để kích hoạt mic bạn có thể nghe tất cả các tiếng ồn / hội thoại đang tồn tại xung quanh máy nghe lén này. Vì vậy, ví dụ như khi xe bạn bị mất cắp, bạn không chỉ biết vị trí của xe theo thời gian thực, nhưng cũng có thể nghe được cuộc trò chuyện đang xảy ra.

Tính năng SOS

Nếu bạn nhấn nút SOS, sau đó thiết bị này sẽ gọi số điện thoại đích đã được thiết lập. trong trường hợp khẩn cấp bạn chỉ cần nhấn nút SOS và thiết bị sẽ thông báo đến bạn.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm

1 x Mini A8 GPS Locator Intelligent.
1 x USB Cable.
1 x sách Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén định vị A8

Máy nghe lén A8 cũng được sử dụng tương tự các loại sản phẩm nghe lén khác có bán tại điện tử 88, Nếu bạn chưa biết cách dùng thì có thể xem hướng dẫn dưới đây, và chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thêm sách hướng dẫn sử dụng đi kèm trong sản phẩm.

Cách khởi động và sử dụng :

– On / Off: Mở nắp lưng, lắp thẻ sim vào máy sẽ tự động khởi động. Khi bật máy lên thấy đèn báo sáng khoảng 10 giây và tự động tắt đi, bạn gắn nắp lưng lại và bắt đầu sử dụng.

– Lấy điện thoại gọi vào số sim vừa lắp trong thiết bị nghe lén  A8 thì thiết bị sẽ tự động bắt máy và chúng ta có thể nghe lén được mọi âm thanh xung quanh. sau đó thiết bị này sẽ gửi về 1 tin nhắn định vị vị trí . chúng ta sẽ biết được thiết bị đang ở đâu.

– Ngoài ra còn 1 số chức năng khác. xem cụ thể qua sách hướng dẫn sử dụng nhé.

Cách sử dụng máy định vị A8 rất đơn giản và dễ dàng

Công dụng chính của máy nghe lén siêu nhỏ A8

Để không vi phạm pháp luật Việt Nam, Chúng tôi khuyên các bạn nên dùng máy nghe lén định vị vào mục đích hữu ích, không sử dụng để trục lợi riêng. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các hành vi của các bạn khi sử dụng máy nghe lén A8.

Một số công dụng hữu ích mà máy nghe lén A8 đem lại cho chúng ta

+ Chống trộm và quản lý tài sản cá nhân như: xe máy, va-li, túi xách, bóp, giỏ…
+ Giữ liên lạc cá nhân (người già, trẻ em…) tránh bắt cóc và đi lạc
+ Giám sát thú cưng, tránh bị đi lạc.
+ Giám sát nhân viên, bán hàng, tránh thất thoát.

Xem thêm Hé lộ công dụng toàn tập của thiết bị nghe lén

Máy nghe lén a8 mang lại nhiều công dụng hữu ích

Mua thiết bị định vị A8 ở đâu

Do là mặt hàng hiếm và nhạy cảm nên rất ít các cửa hàng điện tử buôn bán sản phẩm máy định vị A8 công khai. Điện tử 88 là nơi bán loại máy này ở tphcm và hà nội. Máy nghe lén định vị A8 của điện tử 88 là hàng loại 1 rất dễ sử dụng và được bảo hành chu đáo.

Địa chỉ bán thiết bị nghe lén a8

493, Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành Phố .Hồ Chí Minh

Giá bán của máy nghe trộm A8

480.000 VND / Bộ sản phẩm.

Bảo hành 3 – 6 tháng

Hotline Hỗ trợ tư vấn sản phẩm

0939-134-888

 

Leave a Reply