Thiết bị nghe lén là loại máy ( chip ) có thể nghe trộm thông qua sóng GSM. Các thiết bị này rất nhỏ gọn và được sử dụng bằng cách bỏ sim điện thoại vào thiết bị để hoạt động.

Có bao nhiêu loại máy nghe lén trên thị trường ?

–  Trên thị trường máy nghe lén Việt Nam hiện nay có xấp xỉ 20 – 30 các loại máy nghe lén, từ nhỏ có, lớn có, hiện đại cũng có mà thô sơ cũng có, rất phong phú và đa dạng. Điển hình nhất là phải kể đến các phân loại máy nghe lén sau đây. Lưu ý : Máy nghe lén là thiết bị ( phần cứng ) nên khác với các loại phần mềm nghe lén điện thoại nhé, đừng lầm lẫn giữa 2 thứ này với nhau.

MÁY NGHE LÉN CÓ ĐỊNH VỊ

Thiết bị nghe lén điện thoại từ xa thông qua sóng GSM, nhỏ gọn, nhưng có thêm  tính năng GPS, cho phép xác định vị trí của đối tượng cần theo dõi được gọi là thiết bị nghe lén định vị

MÁY NGHE LÉN NGỤY TRANG

Thiết bị dùng để ghi âm, ghi hình nhưng được giấu kín hoặc giả dạng trong các đồ vật thông thường với mục đích là nghe lén, quay lén… được gọi chung là Thiết bị nghe lén ngụy trang.Tương tự như các loại máy dùng để nghe lén khác thì mục đích hàng đầu của thiết bị này vẫn là dùng để thu thập thông tin, bằng chứng… một cách bí mật.

MÁY NGHE LÉN SIÊU NHỎ

Thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại di động có kích thước cực kỳ nhỏ được gắn vào trong các hốc, ket… để tiện bề quay lén và theo dõi người khác.

Và cuối cùng là 

MÁY NGHE LÉN TỪ XA

Cũng tương tự như một số thiết bị nghe lén điện thoại khác thì máy nghe lén điện thoại từ xa có thể thu thập / ghi âm các cuộc nói chuyện một cách rõ ràng thông qua chip nghe lén nằm trong máy.

Note : Tất cả các loại thiết bị nghe lén trên đều có những công dụng khác nhau tùy từng mẫu mã, model… Và công dụng phổ biến nhất vẫn là dùng để nghe trộm – quay lén. Các bạn có thể truy cập khắp website https://maynghelen88.com để tìm hiểu và tham khảo thêm các loại máy nghe lén thông minh này nhé. Lưu ý 

Nguyên nhân và mục đích cần phải sử dụng máy nghe lén.

Thời buổi công nghệ phát triển nên các thiết bị công nghệ giúp nghe lén điện thoại thật sự rất hữu ích đối với chúng ta, hãy cũng Điện tử 88 điểm qua các mục đích chính, nhu cầu cần thiết để sử dụng máy nghe lén nhé.
– Theo dõi con cái để bảo vệ ngăn ngừa chúng bị xâm hại tình dục. Uốn nắn lũ trẻ, giúp con phát triển tốt hơn.

– Giám sát người giúp việc nhà, nhân viên, bảo vệ… nhằm mục đích bảo vệ tài sản và bản thân.

– Kiểm tra sự chung thủy của Vợ / Chồng với mục đích giữ hạnh phúc gia đình .

– Thu thập chứng cứ, phục vụ điều tra, tác nghiệp cho công việc… nhất là đối với các ngành nghề như trinh sát, thám tử, phóng viên, điều tra viên….

– Lưu giữ, ghi âm, ghi hình các bằng chứng quan trọng trong làm ăn, quan hệ ngoại giao, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

–  Và còn rất nhiều tiện ích khác…

Cách sử dụng thiết bị nghe lén cơ bản

Có khá nhiều loại máy nghe lén gắn sim điện thoại di động, tùy vào các đời máy mà có thể sử dụng khác nhau, tuy nhiên tất cả các loại máy nghe lén này đều có chung một cách dùng cơ bản như sau :

–  Lắp sim vào thiết bị ( Sim gì cũng được nhưng khuyến cáo nên xài Mobi / Vina / Viettel vì 3 nhà mạng này bắt sóng tốt hơn. )

–  Sau khi lắp vào nếu đúng khe sim tức là máy đã nhận sim thì chú ý sẽ có 1 tín hiệu đèn đỏ hoặc xanh nhấp nháy lên.

–  Tiếp tục kiểm tra máy có hoạt động chưa bằng cách lấy điện thoại di động gọi vào số sim bạn vừa lắp vào thiết bị.

–  Nếu nghe đổ chuông và thiết bị bắt máy là lúc đó bạn sẽ nghe được tiếng âm thanh xung quanh. Kiểm tra bằng cách thử nói chuyện và chắc chắn là bạn nghe được chính giọng nói của mình.

–  Lưu ý không tiết lộ số sim của thiết bi cho bất cứ ai bởi vì mặc định cuộc gọi đầu tiên đến số sim ấy thì bạn đã là chủ nhân của nó

–  Một số model máy có những tùy chọn thêm bằng cách soạn tin nhắn. Tất cả các máy đều có thêm hướng dẫn sử dụng riêng tùy vào chức năng hỗ trợ.

–  Ngoài ra các bạn có gọi số 0939-134-888  để được hỗ trợ sử dụng thiết bị nghe lén nhé.

Nơi bán máy nghe lén giá rẻ ở đâu trong TP.HCM và Hà Nội

Để mua các loại thiết bị nghe trộm này bạn có thể ghé thăm cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ 493 Hồng bàng, P.14, Q.5. Sản phẩm bán ra đầy đủ phụ kiện, hộp, sách hướng dẫn và bảo hành uy tín.

Chuyên mục: Thiết Bị Nghe Lén