0932 646 777

Hé lộ công dụng toàn tập của thiết bị nghe lén

Máy nghe lén điện thoại đã có mặt ở Việt Nam trong vài năm gần đây, được cho là phương pháp tốt hay là ” liều thuốc tiên ” giúp chúng ta giải quyết được khá nhiều nỗi lo hoặc công việc một cách hiệu quả. Hãy cùng Điện tử 88 điểm qua các công dụng, mục đích khi sử dụng các thiết bị nghe trộm này nhé.

Sử dụng máy nghe lén siêu nhỏ – Gạt bỏ những nỗi lo.

Chống trộm đột nhập bằng thiết bị nghe lén có quay phim

Bạn có công việc phải đi xa nhà vài ngày hoặc bạn phải về quê để dự đám cưới, hay là đột xuất vào bệnh viện thăm bệnh. Bạn đi, nhà ở lại, không người chăm sóc. Lúc này chiếc máy nghe lén sẽ thay bạn làm việc đó, thu thập mọi thông tin trong nhà và có thể gọi cho bạn bất cứ lúc nào nếu nó phát hiện được tiếng động khả nghi.

Ngăn ngừa trộm đột nhập bằng máy nghe lén. Ảnh minh họa

Quản lý con cái bí mật, theo dõi chăm sóc người già, trẻ nhỏ.

Có nhiều lý do để bạn phải bảo vệ con cái của mình, nhưng nếu chúng ta luôn luôn quản thúc con cái quá chặt chẽ có thể sẽ làm cho chúng tự ái vì đứa trẻ nào cũng muốn chứng tỏ là mình đã lớn rồi. Như vậy thì bạn nên cần một thiết bị nghe lén ngụy trang đặt khéo léo trong phòng của con là bạn có 80% cơ hội quản lý con cái từ xa và bí mật rồi nhé.

Chăm sóc và theo dõi người già, trẻ nhỏ, người lú lẫn, hoặc những người không may trí tuệ và đầu óc không được bình thường. Điện tử 88 khuyên bạn nên sử dụng một máy nghe lén định vị để có thể dễ dàng tìm được người thân một cách nhanh chóng nếu chẳng may họ đi lạc.

Máy nghe lén a8 mang lại nhiều công dụng hữu ích cho các gia đình

Kiểm chứng vợ chồng nói dối hoặc ngoại tình bằng máy nghe lén

Cuộc sống hôn nhân đôi khi gặp nhiều phong ba bão tố, ghen tuông, nghi ngờ, nghe người này người nói… hoặc có thể nhờ cả thám tử theo dõi nhưng chi phí thì khá đắt, mà hiệu quả chưa chắc có . Nếu không điều tra ra thì cơm không lành, canh không ngọt… dẫn đến cãi vả, nghi ngờ lẫn nhau.

Để đi tìm sự thật ( Sự thật thì mất lòng ), tuy nhiên trong trường hợp này các bạn nên dùng thiết bị nghe lén để có thể tự tìm bằng chứng nhé. Có khá nhiều loại thiết bị nghe lén và cách sử dụng của chúng, các bạn có thể xem qua Danh mục sản phẩm của Điện tử 88 để tìm cho mình một máy vừa ý. Chúc bạn thành công và dù không mong muốn nhưng lỡ sự thật đắng lòng hãy cố tìm cách vượt qua.

Dùng máy nghe lén để kiểm chứng sự chung thủy của vợ / chồng.

Những hữu ích khác mà máy nghe lén đem lại cho gia đình

Ngoài các công dụng trên thì thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại di động còn hỗ trợ cho gia đình ta rất nhiều như : , chống mất trộm xe máy, xe ô tô, theo dõi thú cưng, vật nuôi, giám sát người giúp việc… Các bạn có thể tùy cơ ứng biến nhé. Tuy nhiên đối với các hành vi vi phạm pháp luật chúng tôi không khuyến khích.

Thiết bị nghe lén từ xa – Hỗ trợ công việc cho ta

Vật bất ly thân dành cho các điều tra viên, thám tử tư, cảnh sát, công an…

Đối với các tội phạm cứng đầu, ngoan cố cần bằng chứng thì máy nghe lén sẽ giúp được rất nhiều cho các điều tra viên, thám tử, cảnh sát… tác vụ.

Ngoài ra cánh nhà báo, phóng viên cũng có thể sử dụng thiết bị quay lén để thu thập tin tức nóng, nhạy cảm…

Máy nghe lén hỗ trợ rất tốt cho các công việc bí mật

Hỗ trợ giao dịch, hợp đồng an toàn.

Cần lắm những bằng chứng, chứng cớ để có thể vạch mặt các đối tác xấu nếu như họ tráo trở lật lọng những hợp đồng, phi vụ làm ăn mà có thể không cần hợp đồng.

Hỗ trợ giám sát nhân viên, theo dõi những người không trung thực …

 

 

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz