0932 646 777

Cách sử dụng máy nghe lén x005

Tóm tắt sản phẩm: Máy nghe lén từ xa X005 là thiết bị công nghệ cao cấp giúp quý bạn quản lý, theo dõi, giám sát công việc, cuộc sống từ xa dễ dàng mà không cần kết nối Wifi hoặc 3G. Đơn giản quý bạn chỉ cần lắp chiếc Sim điện thoại của bất cứ một nhà mạng nào vào bên trong thiết bị X005, dù khoảng cách bao xa (không giới hạn khoảng cách), quý bạn vẫn có thể nghe tất cả các âm thanh xung quanh nơi đặt thiết bị. Ngoài ra thiết bị máy nghe lén từ xa X005 có chức năng tự động gọi lại cho chủ nhân khi có âm thanh hoặc tiếng động nhờ cảm biến âm thanh được cài đặt bên trong.

Máy nghe lén X005

Máy nghe lén X005

Tính năng nổi bật của sản phẩm máy nghe lén x005

Thiết kế máy tinh tế, nhỏ gọn, cả thiết bị chỉ bằng 2/3 bao diêm, mỏng, quý bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào mà quý bạn mong muốn trong ngôi nhà, công ty hay cửa hàng bạn.

Với tính năng ưu việt, dễ sử dụng thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phương thức hoạt động máy hoàn toàn bí mật và im lặng, tuyệt đối không phát ra âm thanh hoặc ánh sáng nào. Máy nghe lén từ xa X005 phù hợp trong công việc theo dõi, giám sát, quản lý, chống trộm…

Máy nghe lén từ xa X005 là thiết bị sinh sau đẻ muộn hơn so với các thiết bị nghe lén từ xa dùng sim điện thoại, nhưng lại được đánh giá mang hiệu quả cao hơn, chất lượng sản phẩm tốt hơn. Đơn giản vì nhờ có chức năng siêu lọc âm được gắn bên trong thiết bị giúp loại bỏ các tạp âm mà các đời máy trước không được hỗ trợ. Pin sử dụng có dung lượng cao hơn, có thể dùng từ 4 đến 5 ngày, gấp đôi dung lượng các thiết bị cùng loại. Và nổi bật hơn hết máy nghe lén từ xa X005 là được cài đặt phần mềm định vị toàn cầu GPS mà chưa có máy nghe lén nào được cài đặt. Chức năng nổi bật này là hữu dụng cho những quý bạn đang cần điều tra, theo dõi đối tượng.

Ứng dụng của sản phẩm:

– Quản lý con, quản lý người giúp việc.

– Quản lý nhân viên, người làm.

– Bảo vệ tài sản, đề phòng mất cắp.

– Quản lý phương tiện đi lại.

– Phục vụ công tác điều tra, giám sát tội phạm…

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm :

– Kích hoạt chức năng tự động gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động soạn SMS : 888-> gửi đến sđt trong thiết bị.

-Hủy chức năng tự động gọi lại ( kích hoạt chức năng tự động bắt máy) soạn SMS : 444-> gửi đến sđt trong máy.

Kết luận: Với những tính năng và tác dụng nổi bật của sản phẩm trên. Bạn đang phân vân giá sản phẩm thế nào , chế độ bảo hành khi mua hàng ra sao. Bạn hãy truy cập maynghelen88.com và bấm số hotline : 0939-134-888 để được mua hàng chính hãng , giá cả phải chăng và được tư vấn miễn phí cách sử dụng bộ sản phẩm này nhé.

 

 

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz