0932 646 777

Cách Sử Dụng Máy Nghe Lén Gf08

Tóm tắt sản phẩm: Ngày nay, những thiết bị nghe lén siêu nhỏ rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu sản phẩm được tích hợp đa chức năng từ quay video đến ghi âm và định vị GPS thì lại là dòng sản phẩm mang đến nhiều tiện ích với người dùng hơn cả. Chính vì thế thiết bị nghe lén GF-08ra đời với hy vọng sẽ giúp bạn có thể làm tất cả những điều mình thích trên duy nhất 1 thiết bị.

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Máy Nghe Lén Từ Xa GF-08

– Bao gồm: 1 máy định vị mini, 1 dây cáp sạc, 1 tờ HDSD

– Kích thước 3.5 x 2.0 x 1.4 cm

– Sạc vào AC110- 220V/ 50-60Hz

– Sạc đầu ra: DC5.0V 300-500mA

– Dung lượng pin:400mAh Li-ion

– Thời gian chờ: 7 ngày, thời gian làm việc 2-3 ngày

– Hỗ trợ thẻ nhớ: TF

– Gọi liên tục 2,5-3h

– Chất lượng video 640×480, ảnh 320×240

– Mạng GSM/GPRS toàn cầu

– Băng tần GSM850/900/1800/1900 MHz.

Thiết bị nghe lén GF08 chỉ nhỏ bằng phân nữa cái bật lửa

Ưu điểm của thiết bị GF 08:

Khả năng định vị GPS toàn cầu tầm kết nối không giới hạn cùng những tiện ích từ các cảm biến được tích hợp sẵn trong thiết bị, trang bị khe cắm thẻ nhờ TF. Để tiết kiệm chi phí liên lạc giữa sim chủ và sim thiết bị, khuyến cáo nên sử dụng những nhà mạng có gói cước trọn gói hoặc giảm giá với học sinh, sinh viên bảo đảm thiết bị một khi đã kích hoạt sẽ thực hiện nghe lén hiệu quả không lo sim hết tiền. Hỗ trợ tương thích với mọi hệ điều hành một cách miễn phí, dễ dàng kết nối mà không cần cái đặt thêm bất kì driver đi kèm nào Khi thiết bị còn khoảng 10% pin sẽ tự động gửi tin nhắn báo về sim chủ để nhắc nhở. Sau thao tác tắt máy và cắm sạc, pin sẽ được sạc tự động.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy nghe lén GF08:

Trước tiên có thể sử dụng tốt bạn cần có 1 sim đăng ký 3G và trong tài khoản có tiền.

– Để có thể nghe được âm thanh xung quanh của thiết bị GF08 thì bạn chỉ cần gọi vào thiết bị, thiết bị sẽ tự động bắt máy và bắt đầu nghe âm thanh xung quanh.

– Để bật tính năng gọi lại thì bạn soạn tin nhắn với cú pháp “666” gửi đến thiết bị, sau vài giây thiết bị sẽ gửi tin nhắn về cho bạn, khi có âm thanh lớn hơn 40db thì thiết bị sẽ tự động gọi lại cho chủ nhân của nó. Khi đó bạn nghe lén được cuộc hội thoại xung quanh thiết bị nghe lén GF08.

– Để tắt tính năng gọi lại của thiết bị thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp “444” gửi về thiết bị, chờ tin nhắn thiết bị gửi về thì bạn đã tắt xong.

– Để bât tính năng định vị thì bạn soạn tin nhắn với cú pháp “777” gửi tới thiết bị, thiết bị sẽ gửi về một đường link, bạn bấm vào đó thì sẽ biết được vị trí của thiết bị.

– Để bật tính năng quay lén các bạn soạn tin nhắn với cú pháp “333” gửi tới thiết bị , chờ thiết bị gửi tin nhắn báo về vậy là bạn đang bật tính năng quay camera, để tắt tính năng này thì bạn soạn tin nhắn với cú pháp “444” gửi tới thiết bị vậy là xong.

– Bật tính năng ghi âm thì bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp “555” gửi tới thiêt bị, chờ thiết bị gửi tin nhắn về vậy là bạn đang ghi âm. Để tắt thì bạn soạn tin nhắn “444” gửi tới thiết bị.

– Để xóa hết dữ liệu được ghi trong thẻ nhớ thì bạn soạn tin nhắn với cú pháp “445” gửi về thiết bị, thì mọi dữ liệu sẽ được xóa.

Bạn hãy truy cập maynghelen88.com và bấm số hotline : 0939-134-888 để được mua hàng chính hãng , giá cả phải chăng và được tư vấn miễn phí cách sử dụng bộ sản phẩm này nhé.

 

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz