0932 646 777

Bật lửa camera Full HD V18

Tóm tắt sản phẩm: Bật lửa camera V18 là thiết bị quay phim ghi âm và chụp hình riêng biệt. Đó chính là sự nổi bật ở sản phẩm mới Bật lửa camera V18 full hd này. Camera và máy ghi âm được nhà thiết kế tài ba đặt ở vị trí thích hợp trong bật lửa camera full hd mà vẫn giữ được vẻ bề ngoài chiếc bật lửa châm lửa bình thường.

Bật lửa Camera

Thông tin kỹ thuật số của Bật lửa camera Full HD V18

Định dang video : AVI

Videp Coding : M-JPEG

Độ phân giải: 1920 x 1080, 1280 x 720

Video Frame Rate: 30 fps

Định dạng hình: 1280 x 720 JPG

Hình ảnh: 5 MP

Tỷ lệ hình ảnh: 16:9

Dung lượng Pin: 300mAh

Thời gian sạc: 3 – 4 giờ

Thời gian làm việc: Giới thiệu 120 phút

Điện áp sạc: DC-5V

Loại giao diện: MINI 5pin USB

Loại bộ nhớ: Hỗ trợ 1-16GB (maximum) thẻ TF, (bao gồm thẻ nhớ 4G)

Hệ thống hỗ trợ: Windows me/2000 XP2003/Vista: M

Phần mềm phát lại: hệ thống điều hành hoặc âm thanh chính và phần mềm video.

Loại Pin: lithium polymer

Cách kết nối: Qua cổng USB 2.0 chuẩn

Lý do nên chọn Bật lửa camera Full HD V18

Bạn khỏi cần mua những chiếc camera đắt tiền mà cồng kềnh, giờ đây đã có Bật lửa camera full hd, bất cứ nơi nào và bất cứ nơi đâu bạn có thế mang Bật lửa camera V18 full hd đi khắp nơi. Thiết kế như chiếc camera siêu nhỏ mà chất lượng như những chiếc camera đắt tiền

Sử dụng vô cùng đơn giản, ai cũng có thể sử dụng  được vì chỉ một thao tác cự kì dễ dàng là bạn có thể điều khiển Camera ngụy trang full hd này theo ý muôn, góc quay mở rộng và bạn có thể đặt bất cứ đâu với camera lên tới 5mpx và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32gb cho bạn tha hồ lưu trữ.

Camera bật lửa V18 được thiết kế dưới dạng chiếc bật lửa rất độc đáo. Thiết bị này sở hữu khả năng quay phim, chụp ảnh độ phân giải cao và thu âm trong bán kính rộng, camera ngụy trang bật lửa V18  là một phụ kiện cần thiết trong công tác an ninh, điều tra, báo chí,… Cùng những tính năng độc đáo, sản phẩm còn có kích thước nhỏ gọn, rất thuận tiện cho bạn mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.

Với chiếc camera hộp quẹt này bạn  không chỉ có thể mang theo bên người bất cứ nơi đâu, mà điều đáng ngạc nhiên ở đây là với thiết kế y chiếc hộp quẹt bật lửa thông thường khác.

Nếu như không biết được tính năng quay phim ưu việt của nó, chắc chắn bạn cũng không bao giờ đoán ra được ẩn bên trong chiếc hộp quẹt nhỏ bé đó là chiếc camera nghụy trang.

Với chiếc camera hộp quẹt này, bạn sẽ tha hồ chọn lựa các công năng phù hợp với từng tình huống mà bạn cần như: quay phim, chụp hình hoặc tha hồ thu âm. Sản phảm giúp cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu hơn.

Mọi thao tác sử dụng camera hộp quẹt đều thực hiện bằng nút điều khiển ON/OFF và các trạng thái được thể hiện thông qua nút đèn hiển thị.

Kết luận: Với những tính năng và tác dụng nổi bật của sản phẩm trên. Bạn đang phân vân giá Bật lửa camera Full HD V18 thế nào , chế độ bảo hành khi mua hàng ra sao. Bạn hãy truy cập maynghelen88.com và bấm số hotline : 0939-134-888 để được mua hàng chính hãng , giá cả phải chăng và được tư vấn miễn phí cách sử dụng bộ sản phẩm này nhé.

Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Địa chỉ giao hàng:
Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Thông báo của
wpDiscuz